NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI CHUYỂN ĐỔI TỪ VISA DHS SANG VISA ĐI LÀM TẠI NHẬT

Việc làm phù hợp với bằng cấp, ngành đã học.
Bắt buộc đã nhận được naitei (内定)
QUÁ TRÌNH ĐI LÀM CỦA BẠN BẮT ĐẦU NHƯ SAU
-Xin được việc làm ở công ty
-Bắt đầu làm thủ tục xin chuyển đổi visa
-Bạn đã nhận được visa và bắt đầu làm việc
CÔNG VIỆC PHÙ HỢP LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG
Phải liên quan đến những gì bạn đã được học ở Đại học/ senmon. Bất kể bằng cấp của bạn ở Nhật hay Việt Nam đều được. Công việc phù hợp phải đạt đủ 3 tiêu chí sau :
-Phù hợp với chuyên ngành bạn đã học
-Công việc của bạn không được là những ngành nghề mà chính phủ Nhật chưa cấp phép visa cho người nước ngoài (ngoại trừ các bạn đi theo hiệp định EPA giữa 2 nước)
-Phạm vi công việc khi tốt nghiệp Đại Học sẽ rất rộng. Không cần chính xác ngành đã học, chỉ cần liên quan cũng được tính là công việc phù hợp. Còn senmon thì bắt buộc phải đúng ngành.
BẰNG CẤP YÊU CẦU
-Bạn phải tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam (tối thiểu 3 năm), hệ Trung cấp 3 năm thì được nhưng 2 năm sẽ không được chấp nhận.
-Tốt nghiệp senmon hoặc Đại Học tại Nhật
Về trình độ tiếng Nhật, tuy không có quy định cụ thể, nhưng nếu bạn có bằng N2 thì khả năng xin được visa sẽ rất cao. Bằng N3 với dân kỹ thuật cũng được, không vấn đề gì. Lúc xin chuyển đổi visa, bạn nên đính kèm bằng tiếng Nhật theo thì khả năng thành công sẽ cao hơn
(JLPT hoặc NATTEST đều được).
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HIỂU RÕ HƠN CÁC THÔNG TIN TRƯỚC KHI BẠN MUỐN CHUYỂN ĐỔI VISA TỪ DU HỌC SINH SANG VISA ĐI LÀM DÀI HẠN TẠI NHẬT
————
�Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
🇯🇵 GRASS INTERNATIONAL 株式会社 🇯🇵
☎️ 047-712-7895
📮 Post: 272-0023
🏢 Address: 千葉県市川市南八幡4-6-4YMK本八幡3階
Scroll to Top